Sáng 27/6/2020, An Nhi trà đã long trọng tổ chức lễ khai trương cơ sở mới tại địa chỉ số 18 Hàng Tre, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây được coi là một bước ngoặt đánh dấu sự phát triển của một thương hiệu chuyên về tinh hoa thưởng trà cùng những chiếc ấm tử sa Nghi Hưng hàng đầu tại thủ đô Hà Nội.

an nhi trà
Xuất hiện lần đầu tiên tại địa chỉ số 11 Hàng Đậu, phường Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội, An Nhi Trà đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của giới sành trà tại Hà Nội với các loại ấm tử sa Nghi Hưng chính hãng cùng các loại trà nổi tiếng Trung Quốc.

Không chỉ đơn thuần là những chiếc ấm pha trà thông thương, ấm tử sa mang thượng hiệu An Nhi trà được trực tiếp đặt hàng và do chính những đại sư bậc thầy tại mảnh đất Nghi Hưng chế tác từ nguyên liệu đất tử sa giá trị và hiếm có. Mỗi chiếc ấm đều gắn liền với một câu chuyện, một giai thoại, lịch sử riêng không thể nhầm lẫn với các loại ấm thông thường mà những người yêu trà luôn muốn sở hữu.

Sau một thời gian dài hoạt động và gây được tiếng vang trên thị trường, ngày 27/6/2020, thương hiệu An Nhi trà đã chuyển địa điểm từ số 11 Hàng Đậu, phường Đồng Xuân sang địa chỉ mới tại số 18 Hàng Tre, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với một không gian được decor sang trọng, ấm cúng, an nhiên, thích hợp cho việc thưởng trà và giao lưu, trao đổi về ấm tử sa.

an nhi trà
an nhi trà

Ngay sau lễ khai trương tại địa chỉ mới, khách hàng gần xa của An Nhi trà đã được đắm mình thưởng thức những hương vị trà hảo hạng cũng như được chiêm ngưỡng những chiếc ấm tử sa độc đáo, hiếm có nhất tại đây. Nhân dịp khai trương cơ sở mới, An Nhi trà cũng có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng cùng với cam kết ấm chuẩn đất, chuẩn nghệ nhân và chất lượng các loại trà hảo hạng nhất hiện nay.

Mọi khách hàng có nhu cầu thưởng trà, giao lưu văn hóa uống trà và muốn sở hữu cho mình một chiếc ấm tử sa Nghi Hưng chính hiệu, xin mời đến địa chỉ số 18 Hàng Tre, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc liên hệ Hotline 0565.98.6789 để nhận được sự tư vấn ân cần và chuyên nghiệp nhất./.